Lưu ý cần biết khi chọn lựa xe nâng hàng cũ ( phần 2 ).

Như đã đưa thông tin từ phần 1 của bài viết này thì việc chọn lọc cho mình những sản phẩm xe nâng cũ khá là phức tạp và yêu cầu phải có những vốn kiến thức và hiểu biết nhất định để có được những sự chọn lựa thông minh và sáng suốt nhất cho mình để không phải mất tiền oan cho những sản phẩm kém chất lượng. Ngoài những điểm cần lưu ý ở phần 1 thì các bạn cũng nên tham khảo những lưu ý dưới đây để lựa chọn cho mình một sản phẩm xe nâng có chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lý nhất :

product_s127

-Trong quá trình vận hành xe, các bạn hãy thử tiến hành nâng tải và hạ tải một cách bất thần để kiểm tra xem thử bộ phận cơ cấu ga tự động có làm việc tốt hay không. Nếu tiến trình này xảy ra một cách khó khăn thì có thể hệ thống ga tự động đã gặp vấn đề và các bạn nên nghĩ suy và chọn lựa cho mình một giải pháp mới.

-Trong quá trình nâng thử hàng hóa, nếu có những biểu hiện như giật và có cảm giác không kiên cố thì các bạn hãy từ bỏ và không cần phải kiểm tra thêm bất cứ một bộ phận nào nữa.

-Nên thẩm tra hệ thống cả gió của hệ thống dầu, các bạn nên vận hành xe tầm 10 phút và kiểm tra xem thử dầu có bị sủi bọt ở bộ phận xả gió hay không ( trước đó các bạn hãy bảo đảm rằng đã xả hết gió trước khi tiến hành thẩm tra ), nếu phát hiện có bọt sủi lên nghĩa là hệ thống dầu không kín và sữa chữa rất tốn kém.

-Bộ phận khá quan yếu như cổ pisston của cần nâng hạ cũng phải khô ráo và không bị trầy xước gì. Hệ thống xích nâng ( có những loại xe nâng có nhưng cũng có 1 số loại xe nâng không có ) không được rơ quá nhiều, tốt nhất các bạn hãy hạ chùng để thẩm tra chúng kỹ hơn.

-Những bộ phận như càng nâng hoặc thang nâng của xe nâng tuyệt đối không có dấu hiệu của việc hàn gắn, bởi một khi đã bị hàn gắn thì khả năng chịu lực của những sản phẩm này kém rất nhiều và có thể ảnh hưởng đến an toàn trong quá trình vận hành.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về những cách kiểm tra những sản phẩm xe nâng cũ chính xác nhất khi đến với cửa hàng cung cấp xe nâng Trung Viễn của chúng tôi. Với những chuyên gia trong lĩnh vực này, chúng tôi tin rằng, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm xe nâng hàng cũ ưng ý.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s