Dòng xe lu rung thủy lực 2 trống lu

Ngoài những xe lu uy tín như xe lu 3 bánh sắt , xe lăn đường rung 1 cầu , xe lăn đường bánh lốp , … có tải lực rung lớn thì Trung Viễn chúng ta còn cung cấp cho thị trường sản phẩm xe lăn đường rung thủy lực 2 trống lu , có lực rung 7 tấn , thích hợp cho những công trình có quy mô nhỏ gọn.
xe lăn đường rung thủy lực được trang bị bộ phận tưới nước và rung tự động cho xe lăn đường , những thiết bị này sẽ tăng thêm độ phẳng , cũng như bề mặt đất sẽ được nén chặt hơn.

Những thiết bị như hệ thống bơm thủy lực , động cơ và bơm tưới nước… được nhập khẩu không giả mạo và có rât nhiều cấu hình đa dạng khác nhau để bạn có thể thỏa sức tuyển trạch tùy thuộc vào những hoàn cảnh hoạt động khác nhau của mình.
Với việc thiết kế dung tích bình nước rất lớn , và có ba giai đoạn lọc cùng với đó là một bộ phận tưới nước kép giúp đảm bảo cho việc tưới nước được đều và mịn hơn.
tiện lợi cho việc sửa chữa: phần mui xe của động cơ có khả năng dễ dàng được mở cửa cả từ 2 bên giúp cho bạn thuận lợi trong việc kiểm tra và bảo dưỡng sản phẩm.
Những sản phẩm của xe lu Trung Viễn ấy là những sản phẩm có nguyên lai từ thương hiệu Lonking của Trung Quốc , chất lượng của chúng được thị trường đánh giá một cách khách quan là khá tốt , có thể ngang tầm với những dòng sản phẩm nhập khẩu của Đức , Hàn Quốc , Thái Lan , … thành thử việc khách hàng tin cậy và sử dụng những sản phẩm của công ty trong một thời gian dài là một việc có cơ sở.
hơn nữa , công ty còn cung cấp những phụ tùng , linh kiện không giả cho từng dòng xe biệt lập , giúp cho việc sữa chữa và thay mới được tiến hành một cách tiện lợi hơn và đem lại tuổi thọ cao cho sản phẩm.
Với phương châm hoạt động : “sự hài lòng của quý khách chính là nền móng cho thành tựu của Trung Viễn ” thì ngoài việc cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao , giá thành hợp lý , kiểu dáng đa dạng , bắt mắt thì khách hàng còn tìm đến Trung Viễn công ty bởi chế độ hậu mãi hết sức uy tín , đem đến những chương trình tối ưu cho khách hàng , ngoài ra , với thái độ gần gũi , cởi mở sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho quý khách , đội ngũ kỹ thuật của chúng ta có tay nghề cao và luôn luôn được chuyên tu nghiệp vụ , nâng cao tay nghề để có thể đem đến cho quý khách hàng những service đưa lại hiệu quả tốt nhất trên thị trường về xe lăn đường , xe nâng , xe xúc lật

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s