Xe nâng điều khiển cần quan tâm điều gì?

Sử dụng một xe nâng uy tín đúng cách và theo đúng chỉ dẫn của nơi làm ra sẽ đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt và kéo dài tuổi thọ của chúng , trong bài viết này thì những chuyên gia trong lĩnh vực xe nâng xin được đưa ra những lời khuyên trong lúc vận hành xe nâng để bạn có thể sử dụng những sản phẩm an toàn nhất


xe nâng
Trong quá trình khởi động và lái xe nâng :
1. Bạn phải chắc chắn rằng những khu vực xung quanh xe nâng đã an toàn trước khi bạn chuẩn bị khởi động động cơ xe.
2. Hãy nâng càng nâng của xe lên trên cách mặt đường một khoảng cách từ 15 đến 20 cm , và sau đó hãy nghiêng trụ nâng của xe về phía sau một cách hoàn toàn.
3. Trong khi bạn đạp bàn đạp và cắt số / thắng , thì hãy kéo cần số lùi về phía trước hoặc phía sau của xe. Sau đó , bạn hãy thả thắng tay rồi thả bàn đạp , cắt số / thắng trong khi bạn đang đạp bàn đạp ga dần dần.
nếu như xe nâng có bàn đạp theo kiểu điều khiển tiến lùi thì bạn hãy đạp cạnh bên phải hoặc bên trái của bàn đạp.
4. Tốc độ nhanh hay chậm của xe nâng còn được điều chỉnh bằng việc bạn nhấn bàn đạp ga ra sao hoặc những loại bàn đạp điều khiển tiến lùi.
5. Hãy nhớ rằng bạn phải luôn sang số khi xe nâng đã được dừng hoàn toàn để thuận lợi trông coi các thiết bị được bền hơn cũng như đem lại độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người sử dụng.
các bạn đặc biệt chú ý :
Không được phép vận hành càng nâng của xe trong lúc bạn đang đạp bàn đạp ga.
Phải cần thận và để ý những điều sau để đảm bảo vận hành an toàn cho sản phẩm.
• Phải thật tập trung trong quá trình vận hành sản phẩm. Để ý quan sát đến những người đi bộ và những công nhân đang làm việc ở chung quanh phạm vi khi tài xế đang vận hành nâng.
• Nên sử dụng xe với một tốc độ thấp để luôn đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho những vùng phụ cận trong lúc vận tải ở những địa điểm có tầm nhìn hạn chế.
• Giảm tốc độ một cách hợp lý và sử dụng thắng xe trong lúc di chuyển xe tụt dốc. Hãy di chuyển xe lùi khi đang xuống dốc có tải hàng và di chuyển tiến về phía trước trong trường hợp ngược lại
• Khi xe đang lên dốc cao , các bạn hãy cẩn thận đừng để đầu của càng nâng cũng như là mặt dưới của pallet có thể chạm vào mặt đất. Trong lúc lên dốc , xe nâng chạy tiến trong lúc có tải hàng. Khi không có tải thì các bạn có thể di chuyển lùi.
Để được hướng dẫn sử dụng những sản phẩm xe nâng một cách không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , các bạn có thể đến với cửa hàng cung cấp xe nâng chất lượng cao của Trung Viễn công ty để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn hướng dẫn vận hành xe một cách không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro nhất.


Bên cạnh đó công ti Trung Viễn cũng hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng , vận hành một số loại xe khác như xe xúc lật , lonking , xe lu….

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s