Tìm hiểu những kiểu xe lu phổ biến

Từ những nội dung trước về xe lu hiệu quả, cửa hàng mậu dịch phân phối xe lăn đường Trung Viễn của chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về sản phẩm xe lăn đường 1 bánh sắt cũng như hiệu quả và những phần ưu tú và nhược điểm của chúng , thì trong bài viết này công ty sẽ giới thiệu cho các bạn về những sản phẩm xe lăn đường khác như xe lăn đường hai bánh sắt , xe lăn đường bánh lốp , xe lu tĩnh và bộ phận lực đầm của xe lăn đường để các bạn sẽ có thêm nhiều sự tuyển trạch cho doanh nghiệp của mình và ăn nhập với mục tiêu sử dụng hơn.


xe-lu-cac-loai


xe lăn đường hai bánh sắt :
Sản phẩm xe lăn đường hai bánh sắt được thiết kế theo công nghệ cao chính là loại xe sử dụng trục lăn dùng trong trải nhựa , để đảm bảo cuối cùng rằng mặt phố được đầm tốt và có thành phần bề mặt một cách hoàn thiện nhất.
xe lu bánh lốp ;
Đây là sản phẩm xe lu được trang bị hệ thống trục lăn có tĩnh điện và nhờ đó mà hệ thống bánh lốp xe sẽ tạo áp lực trực tiếp lên trên bề mặt phố và sẽ tạo ra những sự biến đổi dễ dàng về trọng lực giày xéo lên mặt đất , bằng cách đơn giản nhất đó ấy là những sự đổi thay áp lực của bánh xe lăn đường. Với cách này , xe lu sẽ dễ dàng hoàn tất chức năng trộn lẫn để có khả năng đóng đầy được bề mặt hắc ín một cách mau chóng nhất. Những loại xe lăn đường bánh lốp này chỉ chính yếu được sử dụng trong những công trình như để đầm nhựa đường , nhưng đôi khi chúng vẫn được sử dụng trong những công trình xây dựng và đào đắp khác
xe lăn đường tĩnh :
Những sản phẩm xe lu tĩnh được sử dụng phổ thông nhất trong những công việc như là đầm hắc ín hoặc hoàn tất những việc đầm nén bằng cách sử dụng chính sức nặng của máy lu.
Đối với hệ thông tạo lực đầm cho xe lăn đường , người ta thường sử dụng mức độ là :
bộ phận rung của xe lăn đường : Lực đầm rung của xe lu sẽ làm trộn lẫn những lớp đất đá và hắc ín với nhau bằng chính sức của những chiếc bánh xe trên mặt đất , quá trình này sẽ được diễn ra trong thời đoạn xe đang vận hành và quay đều liên tục. Chính những ảnh hưởng này sẽ làm các hạt đất/ đá chuyển động , và đem đến cuối cùng là làm chúng sắp đặt lại với nhau một cách dày đặc.
Sau khi đã hiểu hết tất cả chức năng của các loại xe nâng , nhưng các bạn vẫn chưa thể tìm được sản phẩm hợp ý , các bạn có thể nhờ đến sự viện trợ của đội ngũ nhân viên tham vấn đầy kinh nghệm của chúng tôi để có khả năng tìm những nguồn thông tin sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhằm đem lại hiệu suất làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp của các bạn. Hoặc nếu các bạn có nhu cầu sử dụng các loại máy công trình khác như xe nâng , xe xúc lật , lonking …các bạn cũng nên liên hệ tại công ty Trung Viễn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s