Đặc điểmsản phẩm xe lu rung loại 2 bánh sắt Lonking

Trong những công trình lớn như ngày nay thì xe lu hiệu quả loại 2 bánh sắt LONKING của Trung Viễn chúng tôi đang là những sản phẩm được ham chuộng nhất trên thị trường hiện tại. Xe lu rung thủy lực với 2 bánh lu sắt , theo model hiện đại, mác LONKING – Trung Quốc với tiêu chuẩn chất lượng cao , dễ điều khiển và gần gũi với môi trường chính là những sự lựa chọn cho mọi doanh nghiệp.
xe lu rung 2 bánh sắt có bộ phận thủy lực 2 trống với lực rung lên đến 115 x 2 / 85 x 2 kN , phừ hợp với những công trình lớn hiện nay.
Với hai cầu chủ động của xe , lái được cả hai bánh , đem đến hiệu quả làm việc rất cao và thích hợp với những công nghệ đầm như sub-base hoặc bê tông nhựa asphalt sử dụng cho những dự án làm đường có quy mô vừa và lớn như hiện nay.


xe lu rung 2 bánh sắt Lonking
Được trang bị hệ thống tưới nước và hệ thống rung tự động , làm tăng độ phẳng , độ nén chặt lên trên bề mặt phố cần thi công.
bộ phận bơm thủy lực , động cơ và bơm tưới nước… đều được nhập cảng và đa dạng cấu hình khác nhau cho bạn lựa chọn để phù hợp với những điều kiện cần làm việc khác nhau.
Với một dung tích bình nước lớn , và có đến ba giai đoạn lọc nước và hệ thống tưới nước đôi hoàn hảo sẽ đảm bảo cho việc tưới nước đều , dàn trải và mịn hơn.
Với thiết kế thân thiện với người sử dụng sẽ giúp cho việc sữa chữa được thực hiện một cách dễ dàng hơn: phần mui xe động cơ có khả năng dễ dàng mở được cửa từ 2 bên ( và nhũng bộ phần như động cơ , bơm thủy lực hay van khóa , …cũng sẽ được kiểm tra một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn ).
Những sản phẩm xe lu rung 2 bánh sắt LONKING của Trung Viễn sẽ là những sự lựa chọn chuẩn xác và cần thiết nhất cho những nhà đầu tư , việc cần làm sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và đem lại hiệu suất làm việc cao nhất cho người sử dụng sản phẩm , với những kiểu dáng mới , hiện đại và có mức giá thành tốt , công ty tin chắc rằng sự tuyển trạch của các bạn khi đến với Trung Viễn của công ty là hoàn toàn đúng đắn.
Với một chế độ hậu mãi tối ưu trên thị trường cung cấp xe lu như hiện tại , thì những sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin cậy , yêu quý và sử dụng trong một quãng thời gian dài vừa qua , chỉ có sự khẳng định chất lượng sản phẩm mới là thước đo đánh giá xác thực nhất cho sự phat triển của một thương hiệu , Trung Viễn chúng tôi đã và đang làm được những điều đó để đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất với các loại xe lăn đường , xe xúc lật , xe nâng chất lượng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s